UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก กีฬา

อดีตแฟนตัวยงของเอฟเวอร์ตัน ของ เจมี่ คาร์ราเกอร์

Former Everton fan of Jamie Carragher

Jamie Carragher

Former Everton fan of Jamie Carragher

เจมี่คาร์ราเกอร์ ตำนานหงส์แดง ให้การส่งเสริม เอฟเวอร์ตันก่อนคืน วันที่ชะตาชีวิตในปี 1999 ทำให้เขาทราบว่าเขารังเกียจเมืองสีน้ำเงินอีกต่อไป

ปราศจากความลับที่ เจมี่คาร์ราเกอร์ชายหนึ่งสมาคม ของหงส์แดงเคยเกื้อหนุน ลูกครึ่งสีฟ้าของเมอร์ซีย์ไซด์ – ก่อนจะเปลี่ยนแปลงความเป็นผู้สนับสนุนมาที่แอนฟิลด์ เมื่อบุกในกลุ่มชุดแรก ของหงส์แดง

แม้ว่าจะเติบโตมาในครอบครัว ที่ส่งเสริมเอฟเวอร์ตัน แต่ว่าคาร์ราเกอร์ ก็เล่นให้กับหงส์แดงคู่ปรับ ที่ทุกข์ใจในสถานศึกษาของพวกเขาในตอนที่เขากำลังก่อตัว แม้กระนั้นเขามิได้อยู่ในกลุ่มชุดแรกของหงส์แดง จนตราบเท่าเขาเลิกส่งเสริมเอฟเวอร์ตัน เมื่อท่องเที่ยวผับที่เขาแวะเวียนมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก คาร์ราเกอร์เล่าถึงขณะ ที่เขาทราบว่าเขาเลิกเป็นแฟน ของเอฟเวอร์ตันแทนที่จะใส่ใจ ว่าเขาหวังว่าพวกเขาจะเอาชนะได้

ความรู้สึกในใจของ เจมี่ คาร์ราเกอร์

“ เวลานี้ผมเป็นนักฟุตบอลหงส์แดงในปี 1999 และก็พวกเราเคยแพ้ให้กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเกมเอฟเอคัพ มันเป็นตอนๆอาหารมื้อกลางวันและก็จากนั้น ในบ่ายวันนั้นฉันก็เจอสหายของ ฉันนั่งดื่มที่ผับซึ่งเป็นผู้เดียวกับ ที่ฉันเคยมองอาร์เซนอลเอาชนะหงส์แดงเมื่อ 10 ปีกลาย มันเต็มไปด้วยเอฟเวอร์ตัน ที่รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่หงส์แดงแพ้ แล้วก็มันทำให้ผมเบื่อหน่ายมากมาย ก่อนหน้านั้นฉันไม่สนใจผลของการแข่งขันของเอฟเวอร์ตัน แต่ว่าตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ฉันอยากให้พวกเขาเอาชนะ!

การเจริญเติบโตเป็นแฟน เอฟเวอร์ตันในตอนทศวรรษที่ 80 ซึ่งเป็นตอนๆเวลา ที่ไปถึงเป้าหมายมากมายที่ สุดในประวัติศาสตร์ของสมาคมเจมี่วัยเด็ก ถูกใจถ้วยรางวัลเยอะแยะ ที่ช่วยเหลือกลุ่มจากเราดิสัน แชมป์ดิวิชั่น 2 รายการ เป็นต้นว่า FA Cup, League Cup แล้วก็ European Cup Winners ’Cup ตอกย้ำซ้ำเติมการบรรลุผลของชมรม

คาร์ราเกอร์สอดส่อง ผู้เล่นอาทิเช่น Graeme Sharp, Gary Lineker และก็ Peter Reid ทุกอาทิตย์ โดยการไปเยี่ยมเวมบลีย์ สำหรับถ้วยท้ายที่สุดที่คาดหวังมากยิ่งกว่าที่ จะหวังไว้โน่นเป็นการบรรลุเป้าหมาย ของเอฟเวอร์ตัน

“ ฉันโชคดีมากมายที่เอฟเวอร์ตัน ได้ถ้วยรางวัลจำนวนมากตอน ที่ฉันยังเป็นเด็ก ผมอยู่ที่แอนฟิลด์ตอน ที่มึงรมชาร์ปทำคะแนน ได้อย่างดียิ่งในปี 1984 พวกเราได้เข้ารอบชิงเอฟเอคัพ 3 ปีต่อเนื่องกันระหว่างปี 1984 ถึง 1986 ฉะนั้นพวกเราก็เลยมุ่งมาด วันหนึ่งที่เวมบลีย์ทุกฤดูใบไม้ผลิ

“ ผมคิดออกว่าอายุ 7 ขวบที่วิลล่าพาร์ค ในระหว่างที่เอฟเวอร์ตันเอาชนะลูตัน ในรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพปี 1985 ข้างหลังจบเกมฉัน สามารถลงสู่สนามได้มีการวิ่ง อย่างเร็วรวมทั้งฉลอง”

ในช่วงเวลาที่ยังเป็น ผู้ผลักดันและสนับสนุนเอฟเวอร์ตัน สคูเซอร์ยังแสดงความเศร้าใจ กับหนึ่งในความเศร้าใจของหงส์แดง เกมวินิจฉัยชื่อระหว่างอาร์เซนอลและก็หงส์แดง ทำให้อดีตกาลได้รับชัย และก็น่าตกใจในแอนฟิลด์ แต่ว่าทำให้เอฟเวอร์ตันสุขสบาย

แม้ว่าจะเป็นตอนในขณะที่เด่น แม้กระนั้นคาร์ราเกอร์กล่าวถึงว่าไม่ใช่เขาที่พ่นคำว่า “ขอบพระคุณอาร์เซนอล” บนกำแพงในคืนนั้นในปี 1989

“ ไม่โน่นไม่ใช่ตัวฉันเอง! ฉันมองเห็นเด็กกรุ๊ปหนึ่ง ทำมันบนกำแพงใน Bootle – พวกเราแฮปปี้มากมายที่อาร์เซนอลชนะ กองเชียร์เอฟเวอร์ตันเป็นจำนวนมากมองเกม ในผับแล้วต่อจากนั้น Ufabet ก็ล้นออกมาตาม ถนนเพื่อฉลองผลจากการแข่งขัน มีใครซักคนพ่น ใจความนั้นบนกำแพงก้อนอิฐใกล้ๆ”

*** Former Everton fan of Jamie Carragher ***

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
10 อันดับการแข่งขันสุดมันส์ของทีมในฟุตบอลอิตาลี2

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 26 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)