UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก กีฬา

สโมสรอังกฤษ ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาล 3

Most Successful3

20 อันดับ / สโมสรอังกฤษ / แชมป์รายการสำคัญ / Most Successful

เกาะอังกฤษ เป็นที่ตั้งของทีมฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ลีกฟุตบอลอังกฤษได้รับการจับตามองจากแฟน ๆ หลายล้านคนทั่วโลก ฟุตบอลอังกฤษมีทีมมากมายที่ประสบความสำเร็จมาหลายปี PGSLOT บางสโมสรมีความสอดคล้องกันมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในบทความนี้เราจะมาดูสโมสรอังกฤษที่ประสบความสำเร็จที่สุดตลอดกาล 20อันดับ

The most successful English club of all time

*** ทีมที่ถูกจัดอันดับจะต้อง ได้แชมป์ลีกอย่างน้อยหนึ่งรายการ รางวัลใหญ่นับเป็นการแข่งขันตลอดฤดูกาล (ไม่รวมการแข่งขันการกุศล / คอมมิวนิตี้ชิลด์และยูฟ่าซูเปอร์คัพ ) Slot

รายชื่อ 20 อันดับสโมสรที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาล ( Most Successful3 )

8. Everton

15 ถ้วยรางวัล – League x9, FA Cup x5, European Cup Winners ’Cup x1

Everton เป็นเยี่ยมในทีมบอล ที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ สถิติของทีมได้ลงแข่งขันในลีกสูงสุด มาแล้วกว่า 116 ฤดู โดยขาดเพียงแต่สี่ฤดูบนเวที ลีกสูงสุดที่นี้ เป็น1930–31, 1951–52, 1952-53, 1953-54 ตั้งแต่แมื่อตั้งบอลลีกเป็นต้นมา

ถ้วยรางวัลที่พวกเขาสามารถคว้ามา เช่น แชมป์ลีก 9 สมัย, เอฟเอคัพ 5 สมัยแล้วก็ยูฟ่าคัพวินเนอร์สคัพ 1 สมัย พวกเขายอดเยี่ยมในสโมสรฟุตบอลอังกฤษที่บรรลุผล สล็อต สำเร็จเยอะที่สุดชั่วกัลปวสาน

7. Tottenham Hotspur

17 ถ้วยรางวัล – League x2, FA Cup x8, League Cup x4, European Cup Winners ’Cup x1, UEFA Cup x2

หากว่า Tottenham Hotspur จะไม่เคยคว้าชัยชนะพรีเมียร์ลีกอังกฤษมาก่อน แต่ว่าพวกเขาก็ยังคง เป็นเลิศในทีมอังกฤษที่บรรลุเป้าหมายเยอะที่สุดชั่วกัลปวสาน พวกเขาครอบครองแชมป์เอฟเอคัพ 8 สมัย, ลีกคัพ 4 สมัยและก็ลีก 2 สมัย พวกเขายังได้แชมป์ยูฟ่าคัพวินเนอร์สคัพแล้วก็ยูฟ่าคัพ มาแล้วอีกทั้ง2 รายการ ทำให้พวกเขาชนะถึง 17 ถ้วยรางวัล

6. Aston Villa

20 ถ้วยรางวัล – League x7, FA Cup x7, League Cup x5, European Cup x1

Aston Villa บางทีอาจจะล้มเหลว ในตอนทศวรรษก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นพวกเขาเป็นทีมฟุตบอลแรก UFABET ที่ครอบครองแชมป์ลีก รวมทั้งถ้วยแชมป์ภายในประเทศ พวกเขาสามารถความแชมป์ ลีกดิวิชั่นหนึ่งสูงถึง 7 สมัยและก็ คว้าถ้วยเอฟเอคัพรวมทั้งยูโรเปี้ยนคัพ มาแล้วทั้งผอง ด้วยถ้วยรางวัลทั้งสิ้น 20 สมัยในประวัติศาสตร์ ไม่นับแชมป์ดิวิชั่นสองและก็สามพวกเขา เป็นทีมอังกฤษที่บรรลุความสำเร็จเยอะที่สุดเป็นชั้นที่ 6

5. Manchester City

Most Successful3

22 ถ้วยรางวัล – League x7, FA Cup x6, League Cup x8, European Cup Winners ’Cup x1

Manchester City ยอดเยี่ยมในทีมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมในลีก ช่วงนี้อย่างแน่นอน ทีมฟุตบอลมีฤดูที่สุดยอด 2018/19 ซึ่งมีความคิดเห็นว่าพวกเขาแปลงเป็นทีมฟุตบอล EPL แรกและก็ทีมฟุตบอลเดียวที่ได้รับรางวัล ทริปเปิ้ลแชมป์ในประเทศแล้วก็ สามารถสะสมแต้มได้มากถึง 100 แต้มในช่วงฤดูกาลเดียว

Manchester City ยังประสบความล้มเหลว SA GAMING ในบอลระดับทวีป ช่วงเวลาที่พวกเขามานะสนับสนุนให้ครอบครองแชมป์ยุโรปตลอดมา พวกเขาได้รับถ้วยรางวัล 22 รายการซึ่งรวมทั้งแชมป์ลีก 7 สมัย, ลีกคัพ 8 สมัย, เอฟเอคัพ 6 สมัยแล้วก็ถ้วยรางวัลยูโรเปียนคัพ 1 สมัย

4. Chelsea

24 ถ้วยรางวัล – League x6, FA Cup x8, League Cup x5, European Cup x1, Cup Winners ’Cup x2, UEFA Cup / Europa League x2

Chelsea เป็นทีมฟุตบอลที่พึ่งจะเริ่มได้แชมป์ได้ไม่นาน แต่ว่าพวกเขามีมากยิ่งกว่าที่จะทำขึ้นมาได้ ด้วยการไล่หลังทีมฟุตบอลต่างๆเชลซีมีแชมป์ลีก 6 สมัยแล้วก็แชมป์เปี้ยนส์ลีก 1 สมัย

อย่างไรก็ดี พวกเขาเคยลงเล่นรายการต่างๆในยุโรปมาแล้ว โดยได้ Slotxo แชมป์ยูฟ่า คัพ/ยูโรปา ลีก 2 สมัย และก็ถ้วยคัพวินเนอร์สคัพอีก 2 สมัยเพื่อรวมเป็น 24 รายการ

3. Arsenal

ถ้วยรางวัล 30 ถ้วย – League x13, FA Cup x13, League Cup x2, Inter-Cities Fairs Cup x1, European Cup Winners ’Cup x1

Arsenal เป็นเลิศในสามสโมสรฟุตบอลชั้นแนวหน้าในอังกฤษ ที่อยู่ในลำดับต้นๆโดยตลอดตั้งแต่แมื่อได้รับการเลื่อนชั้น สู่ดิวิชั่น 1 หากว่า The Gunners จะยังไม่ใกล้สำหรับเพื่อการ ครองแชมป์ลีก ในระยะเวลาตอนนี้ แม้กระนั้นพวกเขาก็ยังสามารถครอบครองแชมป์เอฟเอคัพได้เดี๋ยวนี้

Arsenal ครองแชมป์ลีกมาแล้ว 13 สมัยรวมทั้งถ้วยเอฟเอคัพ 13 สมัย เหมือนกัน รวมทั้งถ้วยยุโรปสองถ้วยที่พวกเขาคว้าถ้วย มาได้ พวกเขาก็เลยมีรางวัลทั้งผอง 30 รายการ

2. Manchester United

42 ถ้วยรางวัล – League x20, FA Cup x12, League Cup x5, European Cup x3, Cup Winners ’Cup x1, UEFA Cup / Europa League x1

เมื่อเร็วๆนี้ Manchester United กำลังต่อ joker gaming สู้เพื่อชิงเก้าอี้แชมป์ลีก ในทุกฤดู แม้กระนั้นนับจาก เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ออกมาจาก ตำแหน่งไปพวกเขาก็ทำงานมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นโน่นก็มิได้หยุดพวกเขาจากการคว้าถ้วยรางวัลอื่นๆเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งก็คือเอฟเอคัพ รวมทั้งยูโรป้าลีก

สถิติการครอบครองแชมป์ในลีก 20 สมัย ของพวกเขามากที่สุดในอังกฤษแล้วก็เป็นชั้นสองในทางของถ้วยรางวัลทั้งหมดทั้งปวง – ที่ 42 ใบ

1. Liverpool

ถ้วยรางวัล 43 ใบ – League x19, League Cup x8, FA Cup x7, European Cup x6, UEFA Cup/Europa League x3

ชัยในปี 2020 แสดงว่า Liverpool สามารถถือสิทธิ์ว่าเป็นสโมสรฟุตบอลที่รับถ้วยรางวัลเยอะที่สุดในบอลอังกฤษ – เหนือ Manchester United ในระหว่างที่แชมป์สมัยที่ 19 ของหงส์แดงยังคงทำให้พวกเขาขี้อาย สำหรับการนับล้อเลียนของ Manchester United แม้กระนั้นปัจจุบันนี้พวกเขาถือถ้วยรางวัลที่ยิ่งใหญ่กว่าคู่ปรปักษ์ในอังกฤษ

นอกจากการบรรลุเป้าหมายในลีกแล้ว Liverpool ยังครองแชมป์เอฟเอคัพ 7 สมัย, ลีกคัพแปดสมัย, ถ้วยยุโรปหกถ้วยแล้วก็ถ้วยรางวัลยุโรป “อื่นๆ” อีกสามสมัย การคว้าถ้วยรางวัล 43 ใบของ Liverpool ทำให้พวกเขายอดเยี่ยมในทีมฟุตบอลที่ บรรลุเป้าหมายเยอะที่สุด ในเกาะอังกฤษ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
Most Successful2

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาดSLOT

Last Update : 23 มิถุนายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)